Benvenuto su VideoMakers.net
Iscriviti per condividere la tua passione sul principale sito web italiano dedicato al VideoMaking!

Gli eventuali inserti pubblicitari all'interno delle discussioni sono visibili solo se non hai eseguito l'accesso al forum; ricordati di eseguire l'accesso o, se non sei ancora registrato, fallo QUI

Clicca qui per leggere le regole del forum
La sezione giusta per presentarvi al forum e farvi conoscere prima di iniziare la vostra avventura su VideoMakers.net.

Moderatore: Moderatori

da vansunet
#1305870
Chọn sim phong thủy theo mệnh Ngũ hành – P2
Cách chọn được sim phong thủy theo mệnh

Mỗi người cung mệnh không khó xem, hơn nữa phần lớn người đều biết mình thuộc hành mệnh gì. Nhưng là chọn sim như thế nào để chọn đúng sim thuộc hành mệnh tương sinh với mình thì lại không mấy người biết.

Kết quả hình ảnh cho sim phong thủy tăng tài lộc

Quy tắc chọn như sau:

Người mệnh Kim: Mệnh Kim nên chọn số sim thuộc hành Mộc hoặc Thổ thì sẽ có thể tránh đi những xui xẻo liên quan đến liên lạc điện thoại cùng tăng thêm sự may mắn, ngộ nhiều điều cát lợi trong cuộc sống. Những con số hợp mệnh Kim là 0, 1, 5, 2, 8, một sim hợp mệnh Kim cần phải có những con số này ở cuối đuôi.

Người mệnh Thủy: Hành Kim và hành Mộc là những hành thích hợp đối với người mệnh Thủy, có thể mang lại bình an và tài lộc cùng khí thế quyết tâm khi ra đang do dự điều gì. Sim số có đuôi 0, 6, 7, 5, 3, 4 là số sim thuộc hành Kim hoặc hành Mộc.

Người mệnh Mộc: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, như vậy người mệnh Mộc nên chọn sim số điện thoại có những số cuối là 0, 1, 5, 9.

Người mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, như vậy số sim thuộc hành Mộc và hành Thổ thích hợp nhất. Những số sim có các số cuối là 2, 8, 0, 5, 3, 4 sẽ mang lại sự bình tĩnh cùng trấn an tâm tình mệnh Hỏa ổn định, không dễ bị nóng nảy mà làm ra chuyện, quyết định sai lầm.

Người mệnh Thổ: Thổ hợp mệnh với Hỏa và Kim, bởi vậy sim có số cuối là 6, 7, 0, 5, 9 đều thích hợp với người mệnh Thổ, mang lại cơ hội phát triển cùng cuộc đời phú quý an khang.

Một số yếu tố khác trong sim phong thủy

Ngoại trừ chọn sim theo hành mệnh tương hợp, phong thủy học còn có rất nhiều cách chọn loại sim tốt, sim phong thủy mang lại nhiều điềm may…

Âm Dương tương phối

Là trạng thái cân bằng số chẵn và lẻ trong dãy số điện thoại. Theo phong thủy, việc âm dương cân bằng sẽ giúp mang lại hòa khí trong các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ giữa nam với nữ, điển hình là quan hệ vợ chồng trong gia đình. Số điện thoại của vợ chồng xuất hiện âm dương tương phối có thể khiến gia đình hài hòa ổn định, ấm êm, hạnh phúc.

Tính nút sim đẹp

Cách tính nút sim là cộng dồn các số trong dãy số lại đến khi còn lại hai số duy nhất, điểm nút cao nhất là 10. Số nút sim càng cao thì sim càng đẹp. Loại cách xem này cho thấy tính quyền lực của chủ sim, trợ giúp chủ số điện thoại này trong việc thăng tiến quyền lực và tạo uy thế.

Thời buổi hiện nay, phong thủy bị cho rằng là mê tín nhưng cũng có rất nhiều ý kiến khoa học cho rằng phong thủy học cũng là điều có căn cứ, có thể tham khảo và thử tin tưởng nhưng không nên đặt quá nhiều sự tin tưởng và dựa vào. Tìm mua một sim hợp mệnh cho mình là không sai, ngoại trừ cầu phúc cũng có thể cầu tâm an, nhưng là sim chỉ là yếu tố phụ, chân chính thăng tài tiến vận hay không còn dựa vào từng người cố gắng.

Xem thêm xem màu sắc hợp tuổi, xem tuoi hop mau xe

Liên hệ: http://vansu.net
Hoặc mail: lienhe@vansu.net
Địa chỉ: Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 01653529856
Mxh: https://ok.ru/profile/572127355996
Ultima modifica di vansunet il ven, 31 mag 2019 - 10:08, modificato 2 volte in totale.
da Clau_dio
#1305874
Ciao Fabio.
Lo STAFF e i MOD tutti ti danno il benvenuto nella community di VideoMakers.net.

Ti chiediamo solo un poco di collaborazione e di applicare sempre il Regolamento che, seppur con qualche limitazione, ci permette l’aggregazione di oltre 40.000 appassionati.
Il nostro è un forum aperto a tutti dove è prioritario l'interscambio di informazioni tra appassionati del fantastico mondo del VideoEditing e della Fotografia, nel rispetto di tutti.

Ciao, a presto e buon VideoEditing

infatti la prima cosa che mi viene in mente &egrav[…]

[Presentazione]

Ciao Monkey81, , Sei il benvenuto nella comunity […]

I due simboli della leva di destra parlano abbasta[…]

Lasciamo perdere, hai provato con il browser? Wi[…]