Benvenuto su VideoMakers.net
Iscriviti per condividere la tua passione sul principale sito web italiano dedicato al VideoMaking!

Gli eventuali inserti pubblicitari all'interno delle discussioni sono visibili solo se non hai eseguito l'accesso al forum; ricordati di eseguire l'accesso o, se non sei ancora registrato, fallo QUI

Clicca qui per leggere le regole del forum
Discussioni su come: unire, tagliare, aggiungere effetti, sottotitoli, etc.

Moderatore: Moderatori

#1309397
Thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm nhà yến RH102 được sử dụng để hiển thị độ ẩm, nhiệt độ, đóng ngắt thiết bị theo mức độ ẩm, nhiệt độ định sẵn, thích hợp cho các ứng dụng trong nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, nhà yến, nhà nấm,… là sản phẩm phù hợp nhất để giúp người nuôi yến cần bằng nhiệt độ và độ ẩm theo ý muốn.

Cho dù bạn xây dựng nhà yến giá rẻ của mình theo cách nào đi chăng nữa thì việc kiểm soát độ ẩm , nhiệt độ trong nhà yến cho phù hợp với chim yến là vấn đề tiên quyết. Do vậy khi làm nàh phải tìm mọi cách không để chuột vào nhà yến từ cửa, ngạch, trần, mái, ống thông gió v..v… Có điều kiện để chuột trú ẩn, khi thấy chúng phải tìm cách hủy diệt hoặc ngăn chặn. 1. Chuột: Là loài chim yến khiếp sợ nhất, cho dù đã có vài lần làm tổ trong nhà yến như khi có chuột trong nhà yến sẽ bay đi nơi khác.

3.Vị trí của tổ đối với trần nhà và gốc tường: Khuynh hướng yến bay xung quanh các tường và cách trần nhà là 50cm hoặc lớn hơn khi đổi vị trí để bay lên hoặc bay xuống hoặc qua lỗ thông tầng. Lỗ ra vào không phù hợp, tuy yến đã làm tổ nhưng đàn yến sẽ tăng chậm chạp (một số con bay không giỏi sẽ gặp khó khăn và tìm đến nơi khác).Tóm lại: vị trí lỗ ra vào rất là quan trọng trong việc dẫn dụ, quyết định của sự phát triển của đàn yến (tránh vật cản ở vùng bay lượn). Tại vùng đất thị xã Gò Công (Tiền Giang) và một phần huyện Gò Công Tây trong khoảng chục năm đã có không dưới 500 căn nhà cao tầng mọc lên để nuôi yến.

- Đặc điểm không gây ngập úng,đạt hiệu quả cao và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường.Không như cách làm của những nhà nuôi yến trên thị trường hiện nay là phun sương tạo ẩm,gây ngập úng. Nên nhớ sự cố nhà Yến thường xuyên xảy ra với mọi hình thức không lường trước được, đặc biệt là các nhà Yến mới vào hoạt động và chủ nhà chưa kinh nghiệm trong việc bảo trì nhà Yến. Từ đây bạn có thể an tâm sử dụng loại mùi hương đó để giúp thu hút thêm chim yến ở lại nhà mình, kích thích chúng mau chóng làm tổ, giúp tăng nhanh bầy đàn cho nhà yến của bạn.

Làm sao để chim yến vào nhà bạn là thích và ở lại ngay, cho dù chỉ là ngày đầu tiên, lần đầu tiên chúng đến. Trước đó, chỉ khoảng 20 - 30% chim yến bay vào nhà có thể bay được vào phòng làm tổ. Những nhà yến thành công, có nhiều chim ở sẽ là nguồn cung cấp chim con cho nhà yến của bạn.
Ultima modifica di cookietran il gio, 09 lug 2020 - 10:12, modificato 1 volta in totale.

in realtà mi chiedo se il mattebox serva […]

Salve a tutti, ecco il risultato della conversione[…]

Prova a farlo asse per asse, partendo da yaw, e pa[…]

Ciao Arcanico, si, lo stesso codec: xavc-s, 50p, […]